Dự đoán Caucaia – Tombense

19/02/2023

Thứ tư này sẽ là trận đấu lớn tiếp theo tại Copa do Brasil. Đây sẽ là cơ hội để Caucaia và Tombense bộc lộ hết khả năng của mình. Đừng bỏ lỡ cuộc đối đầu này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn.

Tất cả các dự đoán Caucaia – Tombense, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi về trận đấu đều được liệt kê bên dưới (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Caucaia

Sau thất bại 1-2 trước São José tại Copa do Brasil, trong lần đối đầu gần nhất, Caucaia sẽ cố gắng chuộc lỗi.

Vitor Jacaré (56′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Caucaia.

Tombense

Sau thất bại ở trận gần nhất trước Criciúma tại Serie B, Tombense sẽ cố gắng giành chiến thắng trong chuyến làm khách mới này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Tombense có tỷ lệ cầm bóng là 53% và tung ra 7 cú sút trúng đích trong đó có 0 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Criciúma, đã tung ra 21 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Hygor (19′) và Lohan (53′) ghi bàn cho Criciúma.

Khẳng định xu hướng tranh chấp tay đôi, cả hai bên đã chuyển hóa thành bàn thắng 21 lần trong 6 trận gần nhất Tombense ra sân, ghi trung bình 3,5 bàn trong mỗi lần đụng độ. Trong con số này, các đội đối lập đặt 13.

Tin tức: Caucaia

Với cách tiếp cận cuộc gặp này, HLV Paulo Schardong của Caucaia không cần quá lo lắng về thể lực của các học trò bởi ông có thể tin tưởng vào một đội bóng đang hoàn toàn có phong độ.

Tin tức: Tombense

Cho rằng lực lượng lao động gần như ở dạng đầy đủ, người quản lý của Tombense, chỉ có một trục trặc rất nhỏ mà anh ta phải quản lý trong nhóm của mình. Elton sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Theo dõi hai đội này, Ole777 có cảm giác rằng Caucaia có thể sẽ không thể ghi bàn vào lưới đội Tombense, đội mà chúng tôi tin rằng sẽ ghi được ít nhất một bàn thắng. Do đó, chúng ta đang nghiêng về một thế trận rất cân bằng và chiến thắng 0-1 cho Tombense vào cuối trận. Một trận đấu sẽ được chơi trên không có gì.