Dự đoán Persija Jakarta vs Barito Putera

21/02/2023

Vào thứ tư, trong trận đấu ở Liga 1, Barito Putera sẽ thi đấu trên sân nhà của đối thủ Persija Jakarta.

Hãy khám phá tất cả những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về trận đấu Persija Jakarta – Barito Putera bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Persija Jakarta

Sau thất bại 1-2 trước Bhayangkara ở Liga 1, trong lần đối đầu gần nhất, Persija Jakarta sẽ cố gắng phục hận sau thất bại này.

Hanno Behrens (20′) ghi bàn cho Persija Jakarta. Alex (81′) ghi bàn cho Bhayangkara.

Persija Jakarta, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Stefano Cugurra, đã đưa bóng vào lưới 11 lần trong 6 trận trước đó của họ. Ngược lại, anh đã để thủng lưới tổng cộng 6 bàn trong những trận đấu này.

Barito Putera

Sau thất bại ở trận đấu gần nhất trước Arema tại Liga 1, Barito Putera sẽ cố gắng giành chiến thắng trong chuyến làm khách mới này.

Dựa trên những con số thống kê, chúng ta thấy rằng đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 9 bàn. Về phòng thủ, Barito Putera không đạt tiêu chuẩn.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trước đây của họ tính đến ngày 30/10/2018, chúng ta nhận thấy Persija Jakarta thắng 3 trận trong các trận này, Barito Putera có 0 trận thắng và tổng tỷ số là 3.

Bằng cách tính toán, hai câu lạc bộ đã ghi được 11 bàn thắng trong khoảng thời gian này, được phân bổ như sau: 8 bàn cho Persija Jakarta và 3 bàn cho Barito Putera. Con số này thể hiện trung bình 1,83 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 9 của Liga 1 vào ngày 11/09/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Barito Putera 0-1 Persija Jakarta.

Tin tức: Persija Jakarta

Huấn luyện viên của Persija Jakarta, Stefano Cugurra sẽ vắng mặt Syahrian Abimanyu và Raka Cahyana. Ginanjar, Achmad Syarif, Dony Pamungkas, Cahya Supriadi, Frengky Missa, Muhammad Ferarri và Alfriyanto Nico không thể ra sân vì họ đã bị treo giò.

Tin tức: Barito Putera

Trước cuộc họp này, Jacksen Tiago, huấn luyện viên của Barito Putera, không lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có thể tung ra sân một lực lượng 100% ở đỉnh cao.

Dự đoán

Theo ước tính của Ole777, Persija Jakarta có thể có những gì cần thiết để ghi ít nhất một bàn vào lưới Barito Putera, đội không có khả năng tìm được mành lưới. Vì vậy, một chiến thắng dễ dàng 2-0 dành cho Persija Jakarta là điều được dự đoán khi trận đấu khép lại.