Dự đoán Tigre – Argentinos Juniors

05/03/2023

Vào thứ hai, trong trận đối đầu Superliga, câu lạc bộ Argentinos Juniors sẽ hành quân đến sân vận động của đối thủ, Tigre sẽ là chủ nhà của họ.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi dành cho Tigre – câu lạc bộ Argentinos Juniors (cũng như tỷ lệ cược tốt nhất).

Tigre

Sau chiến thắng 0-2 ở Superliga trước Belgrano, Tigre sẽ lại muốn làm hài lòng những người ủng hộ họ trong cuộc gặp này.

Ở trận đấu trước, Tiger có tỷ lệ cầm bóng lên tới 69% và thực hiện 20 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Mateo Retegui (70′, 87′) ghi bàn cho Tigre. Ở phần sân đối phương, Belgrano, đã thực hiện được 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích.

Dự đoán Tigre - Argentinos Juniors

Dự đoán Tigre – Argentinos Juniors

Trong những trận gần đây, Tigre không thường xuyên chơi một trận mà không để thủng lưới bàn nào. Trên thực tế, chúng tôi lưu ý rằng Tiger đã để thủng lưới 5 trên 6 trận trước đó, để thủng lưới 10 bàn cùng một lúc. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong cuộc họp này hay không.

Trước khi tiếp cận cuộc đối đầu này, Tiger đã không thành công trên đất của mình trong 3 lần gặp nhau trước đó.

Argentinos Juniors

Sau trận thua trong lần đối đầu gần nhất trước Central Córdoba ở Superliga, câu lạc bộ Argentinos Juniors sẽ cố gắng giành được một kết quả tốt hơn trong khoảng thời gian này.

Trong lần gặp nhau trước đó, câu lạc bộ Argentinos Juniors đã ghi được tỷ lệ cầm bóng lên tới 76% và thực hiện 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Central Córdoba, có 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Ciro Rius (36′) đã ghi bàn thắng cho Central Córdoba.

Trong cả 6 trận đấu trước đó, câu lạc bộ Argentinos Juniors chỉ để thủng lưới tổng cộng 4 bàn nhờ hàng thủ của họ liên tiếp thi đấu thuyết phục. Trong khoảng thời gian này, họ cũng đã ghi được 7 bàn thắng.

Phân tích các kết quả trước đó cho thấy câu lạc bộ Argentinos Juniors:

đã không đánh bại Tigers trong 4 trận sân khách gần nhất của họ. Một bộ truyện rất tệ.
đã không thắng trên sân khách trong 5 trận đấu gần đây nhất của họ.

Trận đấu

Nếu phân tích số liệu thống kê về các lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 10/03/2015, chúng ta nhận thấy rằng hai câu lạc bộ vẫn ngang tài ngang sức. Tigre thắng 2 lần, câu lạc bộ Argentinos Juniors có 2 lần thành công và hai câu lạc bộ chia nhau 2 lần vào cuối trận.

Cùng với nhau, hai câu lạc bộ đã đạt được tổng cộng 15 bàn thắng trong thời gian đó, được chia như sau: 8 cho Tigre và 7 cho Argentinos Juniors. Điều này tương đương với trung bình 2,5 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 7 của Superliga vào ngày 12/07/2022. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số Argentinos Juniors 2-1 Tigre.

Trong trận đấu này, câu lạc bộ Argentinos Juniors ghi được tỷ lệ cầm bóng là 45% và thực hiện 13 lần sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Các cầu thủ đã ghi bàn là Gastón Verón (14′) và Javier Cabrera (25′).

Đối diện, Tiger có 10 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Mateo Retegui (34′) đã ghi bàn thắng.

Patricio Loustau là trọng tài trận đấu.

Tin tức: Tiger

Cho rằng các cầu thủ nòng cốt của ông ấy khá chắc chắn, huấn luyện viên Diego Martínez của Tigre chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà ông ấy phải giải quyết khi liên quan đến thể lực của đội mình. Ijiel Protti sẽ vắng mặt ở trận đấu này. Ngoài cái sau, không có vết thương nào khác.

Lần này, những chú hổ dự kiến ​​sẽ lựa chọn sơ đồ chiến thuật 4-3-3 và tung vào sân Gonzalo Marinelli, Martin Ortega, Emanuel Aguilera, Abel Luciatti, Sebastián Prieto, Cristian Zabala, Lucas Menossi, Alexis Castro, Blas Armoa, Mateo Retegui và Facundo Colidio.

Tin tức: Argentina Juniors

Với đội hình gần như nguyên vẹn, huấn luyện viên Gabriel Milito của câu lạc bộ Argentinos Juniors chỉ có một vấn đề nhỏ mà ông phải giải quyết trong đội hình của mình. Lucas Ambrogio sẽ không ở đó.

Có thể đặt cược an toàn rằng câu lạc bộ Argentinos Juniors sẽ thiết lập hệ thống 3-5-2 và mang về Federico Lanzillota, Kevin Mac Allister, Miguel Torren, Lucas Villalba, Javier Cabrera, Franco Moyano, F. González Metilli, Rodrigo Cabral, Luciano Sánchez, Gabriel Ávalos và Gaston Veron.

Dự đoán

Theo dự đoán của Ole777, câu lạc bộ Argentinos Juniors phải có những gì cần thiết để phá vỡ hàng thủ của đội Tigre này, tuy nhiên điều này chắc chắn không thể đủ để ngăn họ chọc thủng lưới đối thủ vài bàn. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sẽ có một thế trận chặt chẽ và chiến thắng 2-1 cho Tiger khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Sẽ rất thú vị để xem kết quả của trận đấu này sẽ như thế nào.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Theo các mức giá được các nhà cái đưa ra trên thị trường, đối với cược kết quả khi hết thời gian quy định, chọn Tigre thắng ăn tiền là 2.55, cược hòa ăn tiền là 3.2 và đặt cược vào chiến thắng của câu lạc bộ Argentinos Juniors được báo giá là 3. Đây là những tỷ lệ cược tốt nhất hiện có.