Dự đoán Augsburg – Werder Bremen

03/03/2023

Trên sân nhà, Augsburg sẽ làm khách trên sân của Werder Bremen, đội sẽ thi đấu ở nước ngoài, trong cuộc đụng độ Bundesliga vào thứ bảy này.

Tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về Augsburg – Werder Bremen đều có thể được tìm thấy bên dưới (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Augsburg

Sau chiến thắng 2-1 tại Bundesliga trước Werder Bremen, Augsburg sẽ lại muốn làm hài lòng những người ủng hộ họ trong cuộc gặp này.

Dự đoán Augsburg - Werder Bremen

Dự đoán Augsburg – Werder Bremen

Ở trận đấu trước, Augsburg có tỷ lệ cầm bóng là 38% và thực hiện 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Bên phía Augsburg, những người ghi bàn là Dion Drena Beljo (6′) và Arne Maier (46′). Ở phần sân đối phương, Werder Bremen, có 20 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Jens Stage (16′) đã ghi bàn thắng cho Werder Bremen.

Augsburg, dưới sự dẫn dắt của Enrico Maaßen, đã đưa bóng vào lưới 5 lần trong 6 trận trước đó của họ. Mặt khác, chúng tôi đã ghi tổng cộng 8 bàn thắng mà anh ấy không thể cản phá trong những lần đối đầu này.

Nhìn vào những kết quả gần nhất, chúng ta thấy rằng Augsburg:

  • Đã không phải chịu một thất bại giải đấu trước Werder Bremen trong 2 trận đấu trước đó của họ.
  • Đã không thua trong 3 trận đấu gần đây nhất tại sân vận động của họ.

Werder Bremen

Werder Bremen, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Ole Werner, đã đưa bóng vào lưới 8 lần trong 6 trận gần đây nhất của họ. Trong cùng khoảng thời gian đó, đội đã để thủng lưới tổng cộng 7 bàn.

Trước cuộc gặp gỡ này, Werder Bremen đã không thể giành được chiến thắng dù là nhỏ nhất trước Augsburg trong 2 trận đối đầu trước đó bên ngoài sân vận động của họ.

Trận đấu

Nếu chúng tôi phân tích số liệu thống kê của các cuộc họp trước đó của họ, quay trở lại ngày 10/02/2019, chúng tôi nhận thấy rằng không có gì cho phép chúng tôi quyết định. Augsburg thắng 3 lần, Werder Bremen có 3 lần thành công và hai đội chia điểm 0 lần khi kết thúc trận đấu.

Bằng cách tính toán, hai đội này đã ghi được 17 bàn thắng trong các lần gặp nhau này, được phân bổ như sau: 7 bàn cho Augsburg và 10 bàn cho Werder Bremen. Điều này thể hiện trung bình 2,83 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 6 của Bundesliga ngày 09/09/2022. Kết quả cuối cùng là Werder Bremen 0-1 Augsburg.

Ngày hôm đó, Werder Bremen đạt tỷ lệ cầm bóng 70% và tung ra 12 cú sút trúng khung thành với 7 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Augsburg có 15 lần sút trúng khung thành với 6 lần trúng đích. Ermedin Demirović (63′) ghi bàn.

Martin Petersen làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Augsburg

HLV Enrico Maaßen của Augsburg sẽ vắng André Hahn, Irvin Cardona, Tobias Strobl, Reece Oxford, Elvis Rexhbecaj và Felix Uduokhai.

Cuộc đọ sức này, rất có thể Augsburg sẽ thiết lập hệ thống thi đấu 4-4-2 và bắt đầu hội quân với Rafal Gikiewicz, Robert Gumny, Jeffrey Gouweleeuw, Renato Veiga, ông Valentin Pedersen, Arne Maier, Arne Engels, Niklas Dorsch, Ruben Vargas, Ermedin Demirovic và Dion Drena Beljo.

Tin tức: Werder Bremen

Huấn luyện viên của Werder Bremen, Ole Werner phải đối mặt với một đội hình giảm sút. Jean Manuel Mbom, Niklas Stark, Dikeni Salifou, Felix Agu, Lee Buchanan và Milos Veljkovic sẽ không góp mặt trên sân.

Rất có thể Werder Bremen sẽ bố trí đội hình 5-3-2 và tung Jiri Pavlenka, Amos Pieper, Christian Gross, Marco Friedl, Leonardo Bittencourt, Anthony Jung, Niklas Schmidt, Ilia Gruev, Jens Stage, Niclas Fuellkrug và Niclas Fuellkrug vào sân. Marvin Ducksch.

Dự đoán

Ole777 nghĩ rằng Werder Bremen sẽ cần một chút may mắn để ghi bàn vào lưới đội Augsburg này, những người có khả năng có được bàn thắng ấn định chiến thắng. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc đối đầu sôi nổi và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và tỷ số chung cuộc là 1-0 cho Augsburg khi kết thúc trận đấu.