Dự đoán Vissel Kobe vs Nagoya Grampus

07/03/2023

Sự chờ đợi sắp kết thúc và cuối cùng chúng ta cũng có thể xem trận đấu J. League Cup sẽ diễn ra vào thứ tư tuần này. Nhân dịp này, Vissel Kobe sẽ đối đầu với Nagoya Grampus.

Dự đoán Vissel Kobe vs Nagoya Grampus

Dự đoán Vissel Kobe vs Nagoya Grampus

Để xem tất cả các dự đoán Vissel Kobe – Nagoya Grampus của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và các số liệu thống kê về trận đấu, hãy đi đến cuối trang (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Vissel Kobe

Sau chiến thắng 4-0 trước Gamba Osaka tại J1 League, chắc chắn Vissel Kobe sẽ rất muốn giành thêm một thành công nữa trong lần gặp nhau này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Vissel Kobe có tỷ lệ cầm bóng là 38% và có 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Bên phía Vissel Kobe, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Yuya Osako (3′), Gōtoku Sakai (47′, 73′) và Yoshinori Muto (66′). Đối thủ của họ, Gamba Osaka, đã có 7 lần sút trúng khung thành, trong đó có 0 lần trúng đích.

Vissel Kobe đang có phong độ tuyệt vời và đang ghi bàn, họ đã tìm thấy khung thành trong cả 6 lần đối đầu gần nhất. Đội đã ghi được 11 bàn thắng trong giai đoạn này trong khi để thủng lưới 6 bàn.

Nagoya Grampus

Sau thất bại trong lần đối đầu gần nhất trước Sagan Tosu tại J1 League, Nagoya Grampus sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trước những cổ động viên có chuyến làm khách nhân dịp này.

Ở trận trước, Nagoya Grampus có tỷ lệ cầm bóng lên tới 51% và tung ra 13 cú sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Ở phe đối lập, Sagan Tosu, đã có 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Yoichi Naganuma (83′) ghi bàn thắng cho Sagan Tosu.

5 trên 6 trận trước đó mà Nagoya Grampus đã thi đấu, rất ít bàn thắng được ghi giữa hai đội. Trong khoảng thời gian này, tỷ lệ ghi bàn trung bình chỉ là 1,5, với tỷ lệ ghi bàn trung bình là 1 cho Nagoya Grampus. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không tiếp tục‌ tại cuộc họp này.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau gần đây tính đến ngày 19/09/2020, chúng ta nhận thấy Vissel Kobe thắng 1 lần trong các trận đấu này, Nagoya Grampus thắng 3 và tổng số trận hòa là 2.

Cộng tất cả lại với nhau, những đối thủ này đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng trong thời gian đó, được chia như sau: 4 bàn cho Vissel Kobe và 7 bàn cho Nagoya Grampus. Điều này tương đương với trung bình 1,83 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày 29 của Ligue J1 vào ngày 10/09/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số hiển thị Vissel Kobe 0-0 Nagoya Grampus.

Hôm đó, Vissel Kobe có tỷ lệ cầm bóng lên tới 57% và tung ra 12 cú sút trúng đích với 2 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Nagoya Grampus tung ra 11 cú sút trúng đích với 1 lần trúng đích.

Hayato Shimizu làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Vissel Kobe

Khi cuộc họp này đến gần, Takayuki Yoshida, huấn luyện viên của Vissel Kobe, yên tâm về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông có thể tin tưởng vào một đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Tin tức: Nagoya Grampus

Huấn luyện viên Kenta Hasegawa của Nagoya Grampus có rất nhiều chấn thương trong đội hình của ông ấy. Kazuki Nagasawa và Ei Gyotoku sẽ không thể xếp hàng.

Dự đoán

Có cảm giác Nagoya Grampus chắc chắn sẽ tạo ra được ít nhất một bàn thắng cho Vissel Kobe ở bảng đấu này, tuy nhiên điều đó có thể là không đủ để tránh khỏi một thất bại. Do đó, lần này, Ole777 đặt cược vào một kết quả chặt chẽ và chiến thắng 2-1 cho Vissel Kobe sau 90 phút thi đấu.