Dự đoán Vissel Kobe vs Nagoya Grampus

07/03/2023

Thứ tư tuần này, trong lịch thi đấu J. League Cup, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cuộc chạm trán giữa Vissel Kobe và Nagoya Grampus.

Để xem tất cả các dự đoán Vissel Kobe – Nagoya Grampus, thăm dò trước trận đấu và số liệu thống kê cho trận đấu, hãy đi đến cuối trang (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Vissel Kobe

Sau chiến thắng 4-0 tại J1 League trước Gamba Osaka, Vissel Kobe một lần nữa sẽ muốn làm hài lòng những người ủng hộ họ trong cuộc gặp này.

Dự đoán Vissel Kobe vs Nagoya Grampus

Dự đoán Vissel Kobe vs Nagoya Grampus

Trong lần gặp nhau trước đó, Vissel Kobe có tỷ lệ cầm bóng là 38% và tung ra 12 cú sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Bên phía Vissel Kobe, các cầu thủ đã ghi bàn là Yūya Ōsako (3′), Gōtoku Sakai (47′, 73′) và Yoshinori Muto (66′). Đối thủ của họ, Gamba Osaka, đã có 7 cú sút trúng đích trong đó có 0 lần trúng đích.

Vissel Kobe đang có phong độ tuyệt vời và đang ghi bàn, họ đã tìm thấy khung thành trong cả 6 lần đối đầu gần nhất. Đội đã ghi được 11 bàn thắng trong giai đoạn này trong khi để thủng lưới 6 bàn.

Nagoya Grampus

Sau khi thất bại ở trận đấu gần nhất trước Sagan Tosu tại J1 League, Nagoya Grampus sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn trước những cổ động viên đến làm khách nhân dịp này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Nagoya Grampus có tỷ lệ cầm bóng lên tới 51% và tung ra 13 cú sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Sagan Tosu đã có 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Yoichi Naganuma (83′) ghi bàn cho Sagan Tosu.

5 trên 6 trận trước đó mà Nagoya Grampus đã thi đấu, rất ít bàn thắng được ghi giữa hai đội. Trong khoảng thời gian này, số bàn thắng được ghi trung bình chỉ là 1,5, với số bàn thắng trung bình là 1 cho Nagoya Grampus. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không tiếp tục‌ tại cuộc họp này.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau gần đây tính đến ngày 19/09/2020, chúng ta nhận thấy Vissel Kobe thắng 1 lần trong các trận đấu này, Nagoya Grampus thắng 3 và tổng số trận hòa là 2.

Cộng tất cả lại với nhau, những đối thủ này đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng trong thời gian đó, được chia như sau: 4 bàn cho Vissel Kobe và 7 bàn cho Nagoya Grampus. Điều này tương đương với trung bình 1,83 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày 29 của Ligue J1 vào ngày 10/09/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số hiển thị Vissel Kobe 0-0 Nagoya Grampus.

Hôm đó, Vissel Kobe có tỷ lệ cầm bóng lên tới 57% và tung ra 12 cú sút trúng đích với 2 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Nagoya Grampus tung ra 11 cú sút trúng đích với 1 lần trúng đích.

Hayato Shimizu làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Vissel Kobe

Bước vào trận đấu, HLV Takayuki Yoshida của Vissel Kobe không có lý do gì phải lo lắng về thể lực của các học trò khi ông may mắn được tung vào sân một thế trận hoàn toàn áp đảo.

Tin tức: Nagoya Grampus

Huấn luyện viên Kenta Hasegawa của Nagoya Grampus phải thi đấu với đội hình giảm sút. Kazuki Nagasawa và Ei Gyotoku sẽ không thể thi đấu trận này.

Dự đoán

Có cảm giác Nagoya Grampus chắc chắn sẽ tạo ra được ít nhất một bàn thắng cho Vissel Kobe ở bảng đấu này, tuy nhiên điều đó có thể là không đủ để tránh khỏi một thất bại. Do đó, lần này, Ole777 đặt cược vào một kết quả sát nút và chiến thắng 2-1 cho Vissel Kobe sau 90 phút thi đấu.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả khi kết thúc 90 phút thi đấu, đặt cược vào Vissel Kobe có tỷ lệ cược tốt nhất là 2.22, đặt cược vào một trận hòa là 3.2 và đặt cược vào Nagoya Grampus thắng có tỷ lệ cược là 3,24. Đây là những tỷ lệ cược tốt nhất hiện có.