Juventus chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng kép với Di Maria và Pogba

06/07/2022

Juventus chuẩn bị hoàn tất cú đúp cho Angel Di Maria và Paul Pogba trong tuần này, với việc cặp sao này sẵn sàng đến Turin trong những ngày tới để kết thúc vụ chuyển nhượng đến Allianz Stadium

Bianconeri sẽ háo hức chào đón tiền đạo người Argentina và tiền vệ người Pháp trong một cặp chuyển nhượng tự do, một cầu thủ đã rời Paris Saint-Germain và người sau rời Manchester United.

Juventus chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng kép với Di Maria và Pogba

Đối với Pogba, điều này đại diện cho một cuộc trở về nhà đầy cảm xúc với câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi vào năm 2016, lần đầu tiên đến Juve từ United trong giai đoạn đầu của sự nghiệp đỉnh cao của mình

Di Maria, trong khi đó, hy vọng sẽ được tận hưởng nhiều thời gian chơi bóng hơn ở Paris.

Bianconeri chuẩn bị đưa Di Maria và Pogba đến phần hoàn tất các giao dịch của họ vào cuối tuần này, họ đã thảo luận với các bên kể từ khi họ tham gia thị trường với tư cách là đại lý tự do.

Động thái kết thúc hợp đồng của cả hai là một động lực cho Massimiliano Allegri, HLV đang tìm cách cải tổ đội hình của mình trong nỗ lực đưa Juve trở lại ứng cử viên Scudetto sau hai mùa giải khó khăn ở Serie A.

Juventus chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng kép với Di Maria và Pogba

Dự kiến sẽ có 1 bản hợp đồng có thời hạn một năm cho Di Maria, Pogba có khả năng sẽ ký thời hạn dài hơn.

Sau khi lọt vào top 4 trong trận chung kết Serie A đầy kịch tính, Juventus sẽ lại chơi bóng ở Champions League mùa này, cùng với AC Milan, Inter và Napoli đến từ Ý để tranh vô địch châu Âu.

Di Maria và Pogba đều có thể chuẩn bị tốt trong một lịch trình trước mùa giải khởi động vào cuối tháng Bảy, bao gồm các bài kiểm tra với hai ứng cử viên nặng ký từ La Liga, là Barcelona và Real Madrid.

Chiến dịch giải đấu của họ sẽ bắt đầu với Sassuolo vào ngày 15 tháng 8.

Trả lời