Dự đoán Dalian Professional – Meizhou Hakka

23/11/2022

Vào thứ Bảy, trong trận tranh tài Super League, Meizhou Hakka sẽ thi đấu trên sân nhà của đối thủ Dalian Professional. Cùng dự đoán Dalian Professional – Meizhou Hakka qua các số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng của Ole777 cho trận đấu này ở bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu đối đầu này).

Dự đoán Dalian Professional - Meizhou Hakka

Dự đoán Dalian Professional – Meizhou Hakka

Chuyên nghiệp đại liên

Dalian Professional bước vào cuộc chạm trán này bằng cách chia điểm trong trận đấu cuối cùng của họ với Shijiazhuang Ever Bright ở Super League kết thúc với tỷ số 1-1.

Ở trận đấu trước, Dalian Professional ghi được tỷ lệ cầm bóng là 41% và có 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Shijiazhuang Ever Bright, đã có 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. José Kanté (51′) ghi bàn cho Shijiazhuang Ever Bright.

Trong những trận đấu gần đây, Dalian Professional rất hiếm khi trải qua 90 phút mà không nhận một bàn thua nào. Trên thực tế, điều đáng chú ý là Dalian Professional đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đối đầu trước đây, với 6 bàn thua trong khoảng thời gian này.

Mai Châu 

Sau khi để thua trong lần đối đầu gần nhất trước Wuhan Three Towns ở Super League, Meizhou Hakka sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Trong lần gặp trước, Meizhou Hakka có tỷ lệ cầm bóng là 39% và thực hiện 7 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở phe đối lập, Wuhan Three Towns, có 23 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Ademilson (25′) và Davidson (68′) ghi bàn cho Wuhan Three Towns.

Trong 6 trận trước đó, Meizhou Hakka, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Milan Ristic, đã ghi 10 bàn, giúp họ ghi trung bình 1,67 bàn mỗi trận.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 15 của Super League vào ngày 28/08/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Meizhou Hakka 4-2 Dalian Professional.

Ngày hôm đó, Meizhou Hakka có tỷ lệ cầm bóng 52% và thực hiện 19 lần sút trúng khung thành với 8 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Rodrigo Henrique (16′) và Aleksa Vukanović (73′).

Về phía đối phương, Dalian Professional đã thực hiện 16 lần sút trúng khung thành với 7 lần trúng đích. Borislav Tsonev (87′) ghi bàn thắng.

Tin tức: Chuyên nghiệp Đại Liên

Bước vào trận đấu, huấn luyện viên của Dalian Professional, José González, không có lý do gì để lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông may mắn có thể tung vào sân một đội hình sung sức 100%.

Tin tức: Mai Châu 

Trước cuộc đối đầu này, Milan Ristic, HLV của Meizhou Hakka, không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông có thể tin tưởng vào một đội hình sung mãn.

Dự đoán

Theo dõi hai đội này, chúng tôi có cảm giác rằng Dalian Professional khó có thể ghi được bàn thắng vào lưới đội Meizhou Hakka này, đội mà chúng tôi nghĩ nên ghi bàn cho đội của họ và giành chiến thắng. Do đó, chúng tôi tin rằng sẽ có một trận đấu rất cân bằng và chiến thắng 0-1 cho Meizhou Hakka khi hết thời gian quy định. Nó sẽ là một cuộc đấu tay đôi tốt.