Dự đoán Maribor – Radomlje

05/12/2022

Vào thứ Ba, cho cuộc họp PrvaLiga, Radomlje sẽ là đội khách tại sân vận động của đối thủ của họ, Maribor người sẽ chào đón họ đến vùng đất của mình.

Dự đoán Maribor - Radomlje

Dự đoán Maribor – Radomlje

Tất cả các dự đoán Maribor – Radomlje, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của Ole777 về trận đấu đều được liệt kê bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi).

Maribor

Sau chiến thắng 3-0 tại PrvaLiga trước Bravo, Maribor đang kỳ vọng vào một thành công khác trong cuộc chạm trán này.

Jan Repas (15′) là người ghi bàn duy nhất cho Maribor.

5 trên 6 trận đối đầu trước đây có sự góp mặt của Maribor, có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Đối thủ của họ đã ghi 8 bàn trong những trận đấu này trong khi Maribor đã ghi được 15 bàn. Kết quả thay đổi từ cuộc họp này sang cuộc họp khác, chúng ta phải chờ xem liệu quy tắc tương tự có thực sự được xác minh trong cuộc họp tiếp theo này hay không.

Radomlje

Sau khi để thua trong trận đấu cuối cùng trước Domžale ở PrvaLiga, Radomlje sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Thời gian gần đây, Radomlje tấn công thiếu hiệu quả. Đối đầu với các đội khác, đội chỉ ghi được 4 bàn trong 6 trận gần đây. Trong những cuộc đọ sức này, Radomlje cũng để thủng lưới tổng cộng 11 bàn.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần đối đầu gần đây của họ tính đến ngày 07/08/2021, chúng ta nhận thấy Maribor đã thắng tới 4 lần trong những trận đấu này, Radomlje ghi được 1 thành công và số lần đọ sức mà hai đội chia điểm là 1.

Cùng với nhau, những đối thủ này đã nâng tổng số bàn thắng lên 17 bàn trong giai đoạn này, được chia nhỏ như sau: 12 cho Maribor và 5 cho Radomlje. Đó là trung bình 2,83 bàn mỗi trận.

Ở giải VĐQG, trận đấu cuối cùng giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 10 của PrvaLiga vào ngày 18/09/2022. Kết quả cuối cùng là Radomlje 0-5 Maribor.

Tin tức: Maribor

Huấn luyện viên Simon Rožman của Maribor sẽ phải để Aleks Pihler và Danijel Sturm trên băng ghế dự bị.

Tin tức: Radomlje

Với đội hình phần lớn đang ở trạng thái tốt nhất, huấn luyện viên của Radomlje, Adnan Zildžović, chỉ gặp phải một trục trặc nhỏ trong đội hình của mình. Gal Primc sẽ không thi đấu trận này.

Dự đoán

Theo quan điểm của chúng tôi, Maribor có lẽ sẽ có những gì cần thiết để ghi ít nhất một bàn thắng khi họ gặp Radomlje, đội sẽ rất khó tìm được mành lưới. Do đó, một chiến thắng dễ dàng 2-0 dành cho Maribor được dự đoán sẽ kết thúc thời gian thi đấu chính thức.