Dự đoán Riffa SC – Bahrain Club

07/02/2023

Trận đấu ở Premier League diễn ra vào thứ tư tuần này sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Riffa SC làm khách trên sân của Bahrain Club.

Dự đoán Riffa SC - Bahrain Club

Dự đoán Riffa SC – Bahrain Club

Bạn có thể tìm thấy tất cả các dự đoán Riffa SC – Bahrain Club qua số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho trận đấu của Ole777 bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Riffa SC

Sau chiến thắng 3-1 ở trận đầu tiên gặp Khalidiya, Riffa SC sẽ cố gắng lặp lại thành công này trong lần gặp nhau này.

Mohamed Marhoon (18′) ghi bàn cho Riffa SC.

Thời gian gần đây, Riffa SC gần như không giữ sạch lưới. Trên thực tế, chúng ta thấy rằng Riffa SC đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 6 trên 6 lần đối đầu trước đây, đồng thời để thủng lưới 8 bàn.

CLB Bahrain

Sau thất bại ở trận gần nhất gặp Al-Hala tại Premier League, CLB Bahrain sẽ cố gắng giành một kết quả tốt hơn ở trận đấu này.

Dựa trên các số liệu thống kê, chúng ta thấy rằng họ đã để thủng lưới ở 6 trong 6 trận gần đây nhất, đã cống hiến cho đối phương tổng cộng 7 bàn thua. Về phòng ngự, chắc chắn CLB Bahrain có thể làm tốt hơn thế. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không tiếp tục‌ trong khoảng thời gian này.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 3 của Premier League vào ngày 21/10/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Bahrain Club 0-1 Riffa SC.

Tin tức: CLB Bahrain

Trước trận đấu này, HLV trưởng CLB Bahrain không cần quá lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi đang sở hữu đội hình hoàn toàn đẳng cấp.

Dự đoán

Có vẻ như Riffa SC chắc chắn sẽ chuyển đổi rất nhiều nỗ lực bắn. Tuy nhiên, CLB Bahrain khó lòng tìm được lỗ hổng trong hàng thủ đối phương dù người ta tin rằng đội bóng này cũng có thể phản lưới nhà. Vì vậy, một chiến thắng cách biệt 3-1 cho Riffa SC sau 90 phút là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Theo mức giá được cung cấp bởi các nhà cái có sẵn trên thị trường, đối với cược “thắng-hòa-thua”, thành công của Riffa SC cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 1,45, dự đoán chia tách được trích dẫn là 4,5 và chọn tham gia một chiến thắng của CLB Bahrain được đánh giá 7,5. Đây là những tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.