Dự đoán Pisa – Ascoli

07/12/2022

Dự đoán Pisa – Ascoli: Thứ Năm, cho cuộc đụng độ của Serie B, Ascoli sẽ là đội khách tại sân vận động của đối thủ của anh ấy, AC Pisa, nơi sẽ chào đón anh ấy trên đất khách.

Dự đoán Pisa - Ascoli

Dự đoán Pisa – Ascoli

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán, thăm dò ý kiến người dùng và số liệu thống kê của Ole777 về AC Pisa – Ascoli tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu).

Pisa

AC Pisa đang chuẩn bị cho sự kiện này sau trận hòa trước đó của họ với AS Bari ở Serie B sẽ kết thúc với tỷ số 0-0.

Ở thế đối đầu nâng cao, AC Pisa đã sẵn sàng đăng ký một đội có 44% thời gian cầm bóng và 10 bàn thắng được kỳ vọng vào lưới số 5. Đối diện, AS Bari, có 15 cú sút trúng đích chứ không phải 3 cú sút trúng đích.

AC Pisa, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Luca D’Angelo, đã thực hiện thành công 11 cú sút thành bàn trong 6 lần đối đầu trước đó. Tôn trọng, trong tổng số 5 trò chơi, nhưng sẽ có một trận thua.

Kết quả trước đó tiết lộ rằng AC Pisa:

  • Đã không thể giành được một chiến thắng nào trước Ascoli trong 2 lần chạm trán trước đó tại Giải vô địch.
  • Đã không có thất bại trong 4 trận đấu vô địch gần nhất tại sân vận động của mình.

Ascoli

Trận đấu với Trong trận đấu gần đây nhất, Ascoli đã hòa Como ở Serie B. Tỷ số chung cuộc là 3-3.

Trong trận đầu tiên, Ascoli được xác nhận là cầm bóng 54% và 17 lần nhưng không trúng đích 6 lần. Trong trận đấu với Côté de Ascoli, những người ghi bàn là Amato Ciciretti (73′) và Lorenco Šimić (83′). Ở trại bất lợi, Como, có 11 cú sút được mong đợi đi trúng đích chứ không phải 3 cú sút trúng đích. Alberto Cerri (6′ phản lưới nhà), Leonardo Mancuso (17′, 29′) và Álex Blanco (79′) ghi bàn cho Como.

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần nhất, để thủng lưới tổng cộng 8 bàn. Ở hàng thủ, Ascoli đã bộc lộ điểm yếu.

Phân tích số liệu thống kê mới nhất, theo quan sát của Ascoli:

  • Đã không đánh bại AC Pisa trong 4 trận Vô địch gần nhất tại các sân vận động dành cho nam. Chúng tôi không thể nói rằng đó là thành tích sân khách tốt nhất.
  • Không phải chịu thất bại dù là nhỏ nhất trong 5 trận sân khách gần nhất tại Championship.
  • Đã không thắng trong 2 trận tranh chức vô địch gần đây nhất của họ.

Đối đầu

Khi phân tích các cuộc đối đầu trong quá khứ tính đến ngày 26/12/2019, ta thấy AC Pisa đã thắng tới 3 trận trong các trận này, Ascoli ghi được 2 chiến thắng và tổng số trận chỉ hòa là 1.

Tổng cộng, hai đội này đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng trong các lần gặp nhau này, được phân bổ như sau: 6 bàn nghiêng về AC Pisa và 5 bàn nghiêng về Ascoli. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 1,83 bàn thắng mỗi trận.

Tại Championship, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 30 của Serie B vào ngày 16/03/2022. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số Ascoli 2-0 Pisa.

Trong một lần khác, Ascoli đã đăng ký một đội sở hữu 51% và 14 người dự kiến ​​​​của đội nhưng trung bình là 5 người. Federico Dionisi (41′, 45′) được đánh giá cao nhất.

Ở chiều ngược lại, AC Pisa tung ra 10 cú sút như mong đợi với 3 lần trúng đích.

Valerio Marini là trọng tài điều khiển trận đấu.

Tin tức: Pisa

Huấn luyện viên Luca D’Angelo của AC Pisa sẽ không thể tung Antonio Caracciolo và Nícolas vào sân. Adrian Rus sẽ không thể tham gia cuộc họp này vì anh ấy đã bị đình chỉ.

Trận này, rất có thể AC Pisa sẽ chọn sơ đồ 3-5-2 và tung vào sân Alessandro Livieri, Hjörtur Hermannsson, Simone Canestrelli, Federico Barba, Idrissa Touré, Ádám Nagy, Olimpiu Morutan, Giuseppe Mastinu, Pietro Beruatto, Ernesto Torregrossa và Matteo Tramoni.

Tin tức: Ascoli

Cho rằng đội hầu hết đang ở phong độ cao nhất, Cristian Bucchi, huấn luyện viên của Ascoli, chỉ có một vấn đề mà anh ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Eddy Gnahoré sẽ không ở đó. Cedric Gondo sẽ không thể tham gia cuộc họp này vì anh ấy đã bị đình chỉ thi đấu.

Điều chắc chắn là Ascoli chọn đội hình 3-5-2 và bắt đầu cuộc đối đầu với Enrico Guarna, Lorenco Simic, EF Botteghin, Giuseppe Bellusci, Marcello Falzerano, Michele Collocolo, Mirko Eramo, Fabrizio Caligara, Nicola Falasco, Christopher Lungoyi và Soufiane Bidaoui.

Dự đoán

Thứ cảm xúc mà Ascoli hướng đến chắc chắn sẽ gây rắc rối cho khả năng kiểm soát hóa học xa của đội hình AC Pisa này, nhưng điều này có thể không tương xứng với số bàn thua mà đội sẽ phải nhận. Do đó, chúng tôi dự đoán một kết quả sát nút và chiến thắng 2-1 cho AC Pisa khi kết thúc trận đấu này. Chúng tôi mong đợi một cuộc họp rất sôi nổi.