Dự đoán Portsmouth – MK Dons

17/12/2022

Dự đoán Portsmouth – MK Dons, Thứ bảy, trong trận đối đầu của giải League One, MK Donssẽ thi đấu trên sân của đối thủ Portsmouth, đội sẽ chào đón họ trên đất khách.

Hãy xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê và thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới cho (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Portsmouth

Những kết quả gần đây cho thấy hàng phòng ngự của Portsmouth đã đi theo đúng kế hoạch. Trong 6 trận gần nhất, Portsmouth để thủng lưới rất ít, chỉ thủng lưới tổng cộng 4 bàn. Điều đó nói rằng, chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự được xác nhận trong cuộc họp tiếp theo hay không.

Dự đoán Portsmouth - MK Dons

Dự đoán Portsmouth – MK Dons

Nhìn vào kết quả gần nhất, chúng ta thấy rằng Portsmouth:

  • Đã không đánh bại MK Dons trong 3 lần đối đầu trước đây của họ tại giải đấu.
  • Không chịu thất bại trong 19 trận đấu cuối cùng của họ tại sân vận động của họ. Đội đã thực sự bất khả xâm phạm.
  • Đã không giành được một trận thắng nào trên sân nhà trong 5 trận đấu gần đây nhất của họ. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi một chiến thắng.

MK Dons

Trong tổng số 5 trong số 6 lần gặp nhau trước đây mà MK Dons tham dự, ít nhất 3 bàn thắng đã được ghi. Trong khoảng thời gian này, trung bình 3,67 bàn thắng được ghi mỗi trận, trong đó MK Dons ghi trung bình 1,33 bàn thắng.

Trước khi tiến đến cuộc gặp này, MK Dons đã không thắng trong 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các trận đối đầu gần đây của họ tính đến ngày 29/12/2019, chúng ta nhận thấy Portsmouth thắng 2 trong các trận đấu này, MK Dons ghi được 4 lần thành công và số lần chia điểm là 0.

Tổng cộng, những đối thủ này đã nâng bảng điểm lên 16 bàn trong giai đoạn này, được chia như sau: 7 cho Portsmouth và 9 cho MK Dons. Con số này thể hiện trung bình 2,67 bàn thắng mỗi trận.

Dự đoán

Ole777 có cảm giác rằng MK Dons sẽ có những gì cần thiết để hạ gục tập thể Portsmouth này, tuy nhiên điều này có lẽ không đủ để ngăn họ chọc thủng lưới đối thủ vài bàn. Vì vậy, người ta đánh giá sẽ có một thế trận rất sát nút và chiến thắng 2-1 cho Portsmouth sau 90 phút thi đấu, dù thế nào thì cũng chẳng có gì là không thể.