Bắn cá ăn tiền với những chiến thuật của người có kinh nghiệm

19/03/2022

Cách chơi bắn cá ăn tiền được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiền thắng cược của bạn. Nếu bạn được coi là một fan hâm mộ lớn của trò chơi này và muốn biết những mẹo hay nhất để câu cá kiếm tiền. Kiểm tra các mẹo đơn giản để lấy lại tiền trong túi của bạn!

bắn cá ăn tiền

Cách bắn cá với chiến thuật ria 

Nhiều người mới chơi luôn có tham vọng chiến thắng bằng cách bắn cá lớn. Tuy nhiên, cách chơi bắn cá ăn tiền này không thực sự hiệu quả. Đối với một người chơi mới thì thủ thuật bắn cá ăn tiền cũng rất hữu hiệu; để bắn cá nhỏ và tăng xác suất trúng thưởng. Đây là thủ thuật bắn cá ăn tiền được rất nhiều người chơi sử dụng hiện nay.

Cố gắng bắn cá khi cá rời khỏi bàn

Trong game bắn cá, nhiều con cá chết khi bắt đầu rời bàn. Vì vậy cách bắn cá ăn tiền là bạn hãy bắn cá ngay khi cá vừa rời khỏi bàn. Xác suất chính xác và nhắm mục tiêu cá chính xác hơn. Nạp thật nhiều đạn rồi nhắm vào góc bàn để bắn.

Bắn tăng đạn

Bắn cá tăng đạn là một cách bắn cá rất hữu ích. Bạn có thể hiểu cách bắn cá ăn tiền bằng cách tăng đạn. Bạn chỉ cần nhanh tay và tặng đạn lên theo nhiều cách; số lượng cá bị bắn trúng sẽ có xu hướng sẽ tăng lên. 

Cách bắn cá bắn bi

Bạn sẽ bắn một số viên đạn vào tường và những viên đạn đó sẽ dội ngược trở lại cá. Chừng nào viên đạn này chưa tới, hãy bắn thẳng thêm viên đạn. Với việc bắn 2 dòng lửa cùng lúc, tỷ lệ chết của cá sẽ khá cao.

Mẹo câu tiền một mình và theo nhóm 

Đối với cá đơn lẻ nên sử dụng loại đạn vừa hoặc nhỏ để tránh lãng phí; nếu bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà cá chưa chết thì bạn nên bỏ qua; vì nếu bắn liên tục sẽ mất nhiều đạn. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn. Nếu bạn tìm thấy cá trong số 10 con cá; bạn cần sử dụng 2 loại đạn và bắn trường cá trong 3,5 phút. Với kiểu câu cá ăn tiền này, khả năng giết được nhiều cá là khá cao.

Mẹo câu cá ăn tiền dựa trên luật chơi 

Để chiến thắng trong trò chơi câu cá ăn tiền, tốt nhất bạn nên sử dụng những đúc kết của luật chơi, điều này là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số kết luận về bắn cá ăn xu. Tiền đã được khai thác thành công và được sử dụng bởi những người đi trước để đạt được những chiến thắng.

Cá bắn đủ đạn sẽ chết 

Nhiều người chơi bắn cá ăn tiền đã rút ra kết luận rằng nếu bắn đủ đạn vào cá sẽ chết. Nhưng nếu bạn bắn tới 10 viên đạn, chắc chắn con cá đó sẽ chết. Từ cách chơi bắn cá ăn tiền, nhiều người chơi áp dụng hình thức tăng đạn để có xác suất tiêu diệt mục tiêu cao hơn. Mặc dù số lượng đạn để bắn cá có thể nhiều nhưng số điểm mà người chơi nhận được luôn có lãi, tuy nhiên do đàn cá khá đông và luôn di chuyển nên bạn cần phải hành động thật nhanh và thật chính xác để sử dụng lối chơi này.

Mẹo chơi bắn cá

Nếu bạn bắn liên tiếp thì cá sẽ chết 

Một trong những kết luận thú vị là người chơi đã bắn đạn thì chắc chắn sẽ có ít nhất một con cá chết. Với kết luận này, số viên đạn đã bắn nó có thể là rất nhiều. Nhưng dù cá không chết thì người chơi cũng lãi rất cao. Hoặc nếu bạn nhanh, bạn cũng có thể tăng bóng sau các giai đoạn khác nhau.

Tìm hiểu quy tắc và xác suất 

Bắn cá ăn tiền được coi là  trò chơi có luật chơi rất rõ ràng, vì vậy mẹo hay nhất bạn cần biết đó là quy tắc không lãng phí tiền. Tâm lý chơi rồi đúc kết cách chơi cũng là một suy nghĩ sai lầm khi chơi game bắn cá đổi tiền. Trên đây là những chia sẻ cho các bạn về cách bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những mẹo chơi bắn cá ăn tiền.

Trả lời