Dự đoán Unión Española – Ñublense

18/01/2023

Trận đấu với Campeonato Nacional, diễn ra vào thứ sáu tuần này, sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Unión Española đối mặt với Ñublense.

Cuộn xuống cuối trang để xem tất cả các dự đoán Union Española – Ñublense qua thăm dò ý kiến ​​và thống kê của chúng tôi cho trận đấu (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Unión Española

Sau thất bại 1-2 trước Unión la Calera tại Campeonato Nacional, trong lần gặp nhau gần nhất, Unión Española sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Dự đoán Unión Española - Ñublense

Dự đoán Unión Española – Ñublense

Sebastián Jaime (2′) là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Unión Española. Lucas Passerini (25′) ghi bàn cho Unión la Calera.

Trong những trận gần đây, Unión Española hiếm khi trải qua 90 phút mà không để thủng lưới bàn nào. Đội có lý do để lo lắng khi Unión Española đã để thủng lưới 5 trong 6 trận trước đó của họ, để thủng lưới 11 bàn trong quá trình này.

Ñublense

Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Ñublense đã hòa Colo-Colo ở Campeonato Nacional. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Matías Zaldivia (45′) đã ghi bàn thắng cho Colo-Colo.

Trong sáu lần đối đầu gần đây nhất, Ñublense đã ghi được 10 bàn thắng trong tất cả các trận đấu đó. Ñublense đều đưa bóng vào lưới trong mỗi cuộc đấu tay đôi đó. Trong khoảng thời gian này, hàng thủ cũng đã để lọt tới 7 bàn thua. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu xem xu hướng này có thực sự được duy trì ở đây hay không.

Trận đấu

Nhìn lại những trận đối đầu gần đây của họ tính đến ngày 24/10/2014, ta thấy Unión Española đã thắng tới 3 trận trong những trận đấu này, Ñublense ghi được 2 chiến thắng và số trận kết thúc với tỷ số hòa là 1.

Chúng ta đã chứng kiến ​​một lễ hội của những bàn thắng với tổng cộng 22 bàn thắng, tức là trung bình 3,67 bàn mỗi trận.

Trong giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thứ 22 của Campeonato Nacional vào ngày 15/08/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Ñublense 1-2 Unión Española.

Tin tức: Unión Española

Huấn luyện viên Ronald Fuentes của Unión Española sẽ phải để Stefano Magnasco và Octavio Rivero ngồi dự bị.

Tin tức: Ñublense

Khi trận đấu đến gần, huấn luyện viên Jaime García của Ñublense không phải lo lắng về tình trạng thể lực của các cầu thủ khi ông có thể tung ra sân một đội hình sung mãn nhất.

Dự đoán

Theo phân tích của Ole777, Ñublense và Unión Española có thể ngang tài ngang sức vì cả hai đội đều có thể ghi bàn trong trận đấu này. Sẽ rất thú vị để xem kết quả của trận đấu sẽ ra sao, nhưng một trận hòa vẫn rất có thể xảy ra. Vì vậy, chúng tôi ước tính mình sẽ được hưởng một thế trận rất sát sao và tỷ số chung cuộc là 1-1 khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.