Dự đoán Smouha – Ghazl El-Mehalla

29/12/2022

Tại sân vận động của mình, Smouha sẽ tiếp đón Ghazl El-Mehalla , người sẽ đi du lịch nhân dịp này, trong trận đấu đầu tiên của giải đấu được tổ chức vào thứ Sáu này.

Dự đoán Smouha - Ghazl El-Mehalla

Dự đoán Smouha – Ghazl El-Mehalla

Khám phá tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về Smouha – Ghazl El-Mehalla bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Smouha

Smouha đang chuẩn bị cho trận đấu này sau lần chia điểm gần nhất với Al Ahly ở giải đấu đầu tiên kết thúc với tỷ số 0-0.

Có vẻ như Smouha đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong sáu lần đối đầu trước đây của họ, khi họ chỉ ghi được hai bàn, một kết quả khá đáng thất vọng. Trong những lần đối mặt này, Smouha cũng để đối thủ của mình đặt anh ta 4 trong khoảng thời gian này. Chúng tôi sẽ sớm có cơ hội để xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong trò chơi tiếp theo hay không.

Ghazl El-Mehalla

Trong trận đấu cuối cùng của mình, Ghazl El-Mehalla đã có một trận hòa trước Pharco ở giải đấu đầu tiên. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

Trong 6 trận trước đó, Ghazl El-Mehalla đã ghi được 7 bàn thắng, tức là trung bình 1,17 bàn mỗi trận.

Trận đấu

Nếu xem xét các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ, tính đến ngày 22/10/2015, chúng ta nhận thấy rằng Smouha đã thắng 3 lần trong các trận đấu này, Ghazl El-Mehalla ghi được 1 chiến thắng và tổng số lần chia điểm là 2.

Cùng nhau, hai câu lạc bộ đã ghi được 14 bàn thắng trong các cuộc đọ sức này, được phân bổ như sau: 9 cho Smouha và 5 cho Ghazl El-Mehalla. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,33 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày 28 của giải VĐQG, ngày 31/07/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số ghi Ghazl El-Mehalla 1-0 Smouha.

Tin tức: Smouha

Vì các cầu thủ nòng cốt của anh ấy khá chắc chắn nên Hossam Hassan, huấn luyện viên của Smouha, chỉ có một mối lo ngại nhỏ mà anh ấy phải giải quyết về tình trạng thể chất của đội mình. Junior Ajayi sẽ không thể thi đấu do chấn thương. Ngoài người sau, anh ta không thiếu người chơi nào khác.

Tin tức: Ghazl El-Mehalla

Trước trận đấu này, HLV Ghazl El-Mehalla không phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông có thể tin tưởng vào một hàng công đang đạt phong độ cao trăm phần trăm.

Dự đoán

Chúng tôi nghĩ rằng Ghazl El-Mehalla sẽ có thể đưa bóng vào lưới trước tập thể Smouha này, tuy nhiên điều đó có thể là không đủ để tránh phải nhận một thất bại. Do đó, Ole777 tưởng tượng về một cuộc đối đầu rất chặt chẽ và chiến thắng 2-1 cho Smouha sau 90 phút. Chúng ta nên được hưởng một cuộc họp thú vị.