Ai sẽ là đội trưởng của Man Utd vào mùa giải năm 2022-23?

29/06/2022

Maguire, Ronaldo, De Gea và những ứng cử viên khác, Ai sẽ là đội trưởng của Man Utd vào năm 2022-23?

Man Utd đã phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi khó chịu trong chiến dịch 2021-22, với nhiều câu hỏi tương tự đang được dành cho tân HLV Erik ten Hag khi anh ấy muốn đặt dấu ấn của riêng mình vào một đội hình kém hiệu quả đã được kế thừa ở Old Trafford.

Ai sẽ là đội trưởng của Man Utd vào mùa giải năm 2022-23?

Một trong những câu hỏi mà HLV Erik ten Hag cần tìm câu trả lời liên quan đến băng đội trưởng của Quỷ đỏ Man utd, với việc ai đó cần phải đeo băng đội trưởng và đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh trên sân cho đội bóng Premier League.

Harry Maguire đã được giao trọng trách đó chỉ vài tháng sau khi hoàn thành vụ chuyển nhượng kỷ lục 80 triệu bảng (98 triệu đô la) từ Leicester vào năm 2019, nhưng hậu vệ quốc tế người Anh đã phải vật lộn với phong độ không tốt và bây giờ có thể được miễn nhiệm vụ đội trưởng.

Ai là ứng cử viên trở thành đội trưởng của Man Utd hoặc 2022-23?

Maguire hiện vẫn là đội trưởng của United, với Ten Hag vẫn chưa tiết lộ liệu anh ấy có thay đổi hay không.

David de Gea và Bruno Fernandes đã đeo băng đội trưởng cho United nhiều lần trong những năm gần đây, trong khi người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần Cristiano Ronaldo là một lựa chọn rõ ràng để cung cấp nguồn cảm hứng cho những người xung quanh anh ấy.

Ai sẽ là đội trưởng của Man Utd vào mùa giải năm 2022-23?

Ten Hag không thiếu tố chất lãnh đạo, với việc Maguire miễn cưỡng từ bỏ vị trí nổi bật như vậy, và điều đó nên được coi là một điều tích cực cho một câu lạc bộ đang khao khát tìm lại ánh sáng đã mất.

Trả lời